Cách đăng xuất messenger trên iPhone 7

Các bạn đang tìm các bước tiến hành đăng xuất messenger trên iPhone 7? Đăng xuất account trên ứng dụng Facebook Messenger tưởng chừng như việc đơn giản nhưng không phải vậy. Hiện tại ứng dụng Messenger trên iPhone 7 chỉ cho phép khách hàng chuyển đổi giữa ID này sang một ID khác.

Đừng lo lắng, dưới dây sẽ là các hướng dẫn các bước tiến hành đăng xuất messenger trên iPhone 7 mà Thành Trung Mobile gửi tới quý khách hàng đọc.

>>> Quý khách có thể tìm hiểu gói dịch vụ thay màn hình cho iPhone 7 chính hãng giá thấp tại HCM. Thành Trung chuyên thay màn hình iPhone 7 chính hãng có xuất xứ rõ ràng

Các bước tiến hành đăng xuất messenger trên iPhone 7

Đăng xuất account Messenger trên iPhone 7 bằng cách chuyển account

Sử dụng phương pháp này quý khách có thể đăng xuất Messenger bằng phương pháp đăng nhập một id khác.

Bước 1 : Bạn hãy vào ứng dụng Messenger, nhấn vào ảnh đại diện trên góc trái để vào phần tùy chỉnh.

Bước 2 : Tiếp theo bạn hãy kéo xuống dưới và chọn mục Chuyển tài khoản.

Bước 3 : Hãy bấm vào dấu + để đăng nhập tài khoản mới.

>>> Quý khách đang có như cầu thay mặt kính cho iphone 6 chính hãng ở HCM, hãy đến Thành Trung – chúng tôi triển khai dịch vụ thay mặt kính iphone 6 chính hãng tiếng tăm.

Hướng dẫn các bước đăng xuất Messenger trên iPhone 7 hoàn toàn

khách hàng đang có nhu cầu thoát account Messenger hoàn toàn, đây cũng là các bước để đăng xuất Faceboo ở xa trên một điện thoại thông minh khác, có điều trong bài hướng dẫn này chúng ra đăng xuất Messenger trên iPhone 7 chúng ta đang dùng.

Bước 1 : bạn hãy mở ứng dụng Facebook lên, tiếp đến nhấn vào tiểu tượng 3 dòng kẻ ngang ở góc dưới bên phải màn hình mặt kính.

Chọn Cài đặt > chọn Cài đặt ID

B2 : Bước kế tiếp khách hàng hãy chọn Bảo mật và đăng nhập

Bước 3 : Quý khách hàng hãy vào mục Nơi quý khách đã đăng nhập

B4 : Lựa chọn đóng phiên đăng nhập Messenger trên chính chiếc iPhone 7 đang dùng bằng hướng dẫn bấm vào Đăng xuất.

Bước 5 : Bây giờ bạn hãy mở ứng dụng Messerger, quý khách hàng sẽ thấy thông báo phiên đăng nhập đã hết hạn. Nhấn Ok để xác nhận quá trình đăng xuất Messenger.

>>> Gói dịch vụ thay mặt kính cho iPhone 7 Plus chính hãng tiếng tăm giá trị, chỉ mất khoảng tại Thành Trung, chúng tôi chuyên nhận thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng cùng giá thành phải chăng.

Như vậy với 2 các bước tiến hành đăng xuất messenger trên iPhone 7 khách hàng đã có thể dễ dàng đăng nhập hay đăng xuất bất cứ id nào trên ứng dụng Facebook Messenger. Chúc các bạn thực hiện giá trị và đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy có ích.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • đăng xuất messenger trên ios 10
  • các bước tiến hành xóa id messenger trên iPhone 7/ipad
  • cách thoát messenger trên iPhone 7
Tác giả: tt_15_lamhai

Comments

comments