Công cụ tương trợ tăng tốc độ internet trên iPhone 7 của bạn

Thời gian không xa đây tuyến cáp quang biển AGG đang gặp khó khăn nên đường truyền đi gặp tác động đặc biệt gần như tất cả các dịch vụ Internet nước ngoài như Youtube, Facebook, Google…vì thế trong bài viết mình sẽ chia sẻ một thủ thuật nhỏ nhằm tăng tốc độ đường truyền, mời bạn kham khảo.

Phương pháp lắp đặt: truy cập vào CH Play (trên Android) hoặc Appstore (trên mọi thiết bị iOS) gõ từ khóa Opera VPN >> đợi ứng dụng hiển thị lên >> nhấn Install (lắp đặt)

>>> Các bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho iphone 7. Xin mời truy cập vào https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-cam-ung-iphone-7.html

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA OPERA VPN:

– Gói dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) ko tính tiền.

– Có 5 địa điểm ảo để dùng VPN bao gồm: Canada, Germany, Netherlands, Singapore và United States.

– Chặn tất cả gói dịch vụ quảng bá theo từng vùng.

– Kiểm tra mức độ an ninh Wifi đang sử dụng và bảo vệ từ mối đe dọa.

>>> Cho những ai có mong muốn thay mặt kính cho iphone 6. Xin mời truy cập vào địa chỉ https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-6-plus.html

đi tiên phong mở ứng dụng Opera VPN lên bạn chọn Connect để ứng dụng tự động kết nối đến gần như tất cả các quốc gia gần nhất. ngoài ra bạn còn có lựa chọn mọi quốc gia khác trong phần Change Region. Sau khi kết nối giá trị hãy cảm thấy tốc độ truy cập như Facebook, Youtube, Google có ổn định hơn không nhé!

lúc này hầu hết WiFi không mất tiền công cộng luôn ẩn chưa nhiều mối nguy hiểm. Người dùng có thể đơn giản bị đánh cắp thông tin từ mọi tin tặc hoặc hacker do thế bạn có thể dùng Opera VPN để trợ giúp đánh giá độ an toàn WIFI bạn đang sử dụng bằng chức năng mục kiểm tra WiFi Security.

Cơ chế Spyware đang được áp đặt lên người dùng để thu thập những thông tin người dùng nhằm phục vụ cho nhu cầu giới thiệu. Opera VPN sẽ giúp chúng ta ngăn chặn việc theo dõi này bằng việc kích hoạt mục Activate Guardian.

>>> Các bạn đang có nhu cầu tìm thay mặt kính cho iPhone 7 Plus. Truy cập ngay https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-7-plus-iphone-7.html

Ứng dụng Opera VPN là công cụ tốt nhất tương trợ bạn tăng tốc độ Internet cũng như vượt qua rào cản mọi nội dung cấm truy cập của từng khu vực. Nếu thấy bài viết có giá trị hãy chia sẻ đến hầu hết người các bạn nhé!

Tác giả: tt_15_truongnd

Comments

comments