Đồ chơi cho bé: Âm nhạc, trang điểm và xe tập đi

Khi tìm kiếm sản phẩm các phụ huynh cũng đã tìm hiểu và tin rằng, đồ chơi cho bé đối với trẻ nhỏ không chỉ là một món do choi cho be giúp bé hạnh phúc mỗi ngày, mà hơn nữa đó chính là dụng cụ học hỏi tốt giúp trẻ học và khám phá thế giới quan xunh quanh. Nhưng trong lúc tham khảo và tìm mua trên thị trường, đã làm các phụ huynh vô cùng hoang mang và lo lắng vì rất nhiều sản phẩm đồ chơi trên thị trường hiện nay không có xuất xứ, hay không có có kiểm định rõ ràng, ảnh hưởng rất lớn cho trẻ khi chơi những món đồ chơi này.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đồ chơi trẻ em an toàn, được Babycuatoi.vn nhập khẩu chính hãng, theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo an toàn với trẻ.

Đồ chơi cho bé âm nhạc

Từ những lợi ích vô cùng lớn của âm nhạc với trẻ, các nhà sản xuất đồ chơi cho bé đã phát triển rất nhiều loại đồ chơi trẻ em âm nhạc, nhằm đáp lại nhu cầu lớn của thị trường. Và chúng ta cũng tìm hiểu các lợi ích của đồ chơi âm nhạc nhé:

– Kích thích khả năng thính giác và với nhiều tính năng khác nhau khi chơi, cùng kết cấu tiện lợi của sản phẩm giúp cho trẻ linh hoạt hơn đồng thời cải thiện sự phối hợp tay-mắt giúp trí não phát triển toàn diện.

– đồ chơi trẻ em âm nhạc giúp cho trẻ phân biệt được nhiều âm thanh khác nhau và có kiến thức thêm về thế giới tự nhiên xung quanh.

– đồ chơi cho bé âm nhạc giúp bé có thể ghi nhớ được nhiều hơn, nâng cao khả năng tập trung cao độ. Điều này rất tốt cho bé trong giai đoạn phát triển này.

– Khi các bé chơi cùng nhau, việc giao tiếp và tương tác giữa các bé diễn ra tự nhiên nhất. Đây là tiền đề quan trọng trong việc giao tiếp và kĩ năng xã hội của bé sau này.

Đồ chơi âm nhạc đàn piano BB375 màu xanh dương

đồ chơi cho bé âm nhạc đàn piano BB375 màu xanh dương

Xem thêm: Đồ chơi trẻ em giúp bé khéo léo hơn trong vận động

Xe tập đi cho bé

Xe tập đi cho bé tại babycuatoi.vn được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn cho bé yêu của bạn. Đặc biệt khi còn nhỏ bé rất thích cầm nắm các đồ vật, và sau đó đưa tay vào việc ngâm. Nếu bạn mua sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ rất ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.

– Không chỉ là xe tập đi, bố mẹ có thể điều chỉnh để trở thành xe chòi chân cho bé. Ngoài ra, xe còn có đèn và âm nhạc, giúp bé cực thích thú khi chơi hoặc tập đi.

– Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, đạt TCCL XK châu Âu, đã được chứng nhận CR khi nhập khẩu, nhập khẩu và phân phối bởi cty BBT Việt Nam, số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, website: babycuatoi.vn

Xe tập đi kết hợp xe chòi chân A2088

Xe tập đi kết hợp xe chòi chân A2088

Đồ chơi trẻ em trang điểm

– Bộ đồ chơi trẻ em trang điểm Babycuatoi.vn đều được thiết kế giống như thật, giúp các bé có thể được làm đẹp, làm điệu từ lúc nhỏ, giúp bé trở nên xinh đẹp hơn.

– SP đồ chơi trang điểm được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh, an toàn cho các bé.

Bộ đồ chơi bàn trang điểm 008-86

Bộ đồ chơi trẻ em bàn trang điểm 008-86

Tác giả: tt_15_levannhandlk4

Comments

comments