Mẹ có thể tin dùng đồ chơi cho con tốt nhất không

Bạn đã biết tới đồ chơi LEGO được các bé ưa thích trong những thập kỷ qua. Đồ chơi LEGO được bình chọn là đồ chơi của thế kỷ. Bạn đã lạc vào thế giới của LEGO thì chắc hẳn bạn sẽ không thể ra khỏi với muôn vàng những chủ đề khác nhau. Bé thì có thể nghĩ tới LEGO Friend, LEGO Duplo, rùi tới LEGO City… Mỗi một chủ đề bo xep hinh lego sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới đầy thú vị.

Hay cũng khám phá những chủ đề mà LEGO đang thịnh hành trên thị trường hiện nay nhé.

Mô hình ngựa con Lego Friends (41089)

Bạn đang ngần ngừ suy nghĩ không biết nên tìm món đồ chơi trí tuệ nào có ích để phát huy cũng như kích thích tư duy trí tuệ của bé? Hãy để bộ xếp hình đồ chơi xếp hình Ngựa con Lego Friends đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé yêu.

 

Đồ chơi LEGO Friends

Đồ chơi LEGO Friends 41089

Bộ sản phẩm bao gồm

– Bộ sản phẩm có 43 chi tiết.

– Một chú ngựa xinh.

– Hàng rào, máng uống nước, chai thức ăn và bàn chải cho ngựa.

Bé hãy săn sóc cho chú ngựa đáng yêu này nhé

Đặc điểm sản phẩm

Mô hình ngựa con Lego Friends được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS cao cấp không chứa BPA nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

– Các chi tiết trong từng mảnh ghép cũng được cắt gọt cẩn thận để đảm bảo đôi tay của bé không bị trầy xước, thương tổn trong khi chơi.

– Với 43 miếng ghép đầy màu sắc và mô hình chú ngựa màu nâu đẹp đính kèm, bé có thể thỏa sức sáng tạo và chăm nom “vật cưng” của mình mỗi ngày.

Cùng chải lông cho chú ngựa con thật đẹp và dắt chú đi dạo nào

– Bé có thể phát huy khả năng tư duy và sáng tạo, rèn luyện tính nhẫn nại, sự khéo léo, óc logic cũng như trí nhớ tượng của mình qua việc lắp ráp mô hình.
– Sau khi chơi bạn có thể hướng dẫn bé dọn dẹp những miếng ghép cho vào hộp đoàn luyện cho bé tính ngăn nắp, cẩn thận.

Đồ chơi xếp hình LEGO Creator 31002 Super Racer

Tăng tốc với vua tốc độ – Super Racer siêu nhanh! Giành thắng lợi ở toàn bộ các cuộc đua với bánh xe lớn, lá rẽ khí tạo nên luồng khí mát mẻ. Quay vô-lăng và chuyển di trên địa hình gập ghềnh dễ dàng với bánh xe lốp cao su! Hãy bắt tay vào việc tái thiết lập lại mẫu xe đua vàng này thật nhanh chóng.

Thông báo sản phẩm 

Đồ chơi LEGO Creator 31002 Super Racer

Dành cho các bé từ 6 – 12 tuổi

Đồ chơi LEGO 31002

Đồ chơi xếp hình LEGO Creator 31002 Super Racer: Gồm 121 chi tiết

Là đồ chơi an toàn cho bé

Hãy kích thích tư duy trí não và đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé phê duyệt đồ chơi xếp hình LEGO. Với bộ xếp hình này, bé sẽ có những giờ khắc thư giãn bay bổng cùng trí nhớ tượng, khéo lắp các mảnh ghép để tạo ra những mô hình khác nhau. Hơn nữa, với các chi tiết có  màu sắc, dạng hình khác nhau, đồ chơi xếp hình LEGO sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên  những mô hình độc đáo.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm đồ chơi lego city được ưa thích không kém.

Tác giả: tt_15_quochung2912

Comments

comments