Phần mềm hỗ trợ tối ưu tốc độ internet trên iPhone 5s của bạn

Thời gian gần đây tuyến cáp quang biển AGG đang gặp trục trặc nên đường truyền đi gặp tác động đặc biệt bất kỳ giải pháp Internet nước ngoài như Youtube, Facebook, Google…bởi thế trong bài viết mình sẽ chia sẻ một thủ thuật nhỏ nhằm tăng tốc độ đường truyền, mời bạn kham khảo.

Phương pháp cài đặt: truy cập vào CH Play (trên Android) hoặc Appstore (trên tất cả các thiết bị iOS) gõ từ khóa Opera VPN >> đợi ứng dụng hiển thị lên >> nhấn Install (cài đặt)

>>> Các bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình cho iphone 6s plus. Xin mời truy cập vào https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-6-plus.html

CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA OPERA VPN:

– Gói dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) không mất tiền.

– Có 5 địa điểm ảo để sử dụng VPN bao gồm: Canada, Germany, Netherlands, Singapore và United States.

– Chặn tất cả gói dịch vụ giới thiệu theo từng vùng.

– Kiểm tra mức độ an ninh Wifi đang dùng và bảo vệ từ mối đe dọa.

>>> Cho những ai có mong muốn thay mặt kính cho iphone 5s. Xin mời truy cập vào địa chỉ https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-5-s-c.html

đầu tiên mở ứng dụng Opera VPN lên các bạn chọn Connect để ứng dụng tự động kết nối đến mọi quốc gia gần nhất. hơn nữa bạn còn có lựa chọn các quốc gia khác trong phần Change Region. Sau khi kết nối giá trị cốt lõi hãy cảm nhận tốc độ truy cập như Facebook, Youtube, Google có ổn định hơn không nhé!

hiện nay bất kỳ WiFi miễn phí công cộng luôn ẩn chưa nhiều mối nguy hiểm. Người dùng có thể dễ dàng bị đánh cắp thông tin từ mọi tin tặc hoặc hacker do thế bạn có thể dùng Opera VPN để tư vấn TEST độ an toàn WIFI các bạn đang sử dụng bằng chức năng mục đánh giá WiFi Security.

Cơ chế Spyware đang được áp đặt lên người dùng để thu thập những thông tin người dùng nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng bá. Opera VPN sẽ trợ giúp chúng ta ngăn chặn việc theo dõi này bằng việc kích hoạt mục Activate Guardian.

>>> Các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thay màn hình cho iPad 4. Truy cập ngay https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-ipad-4.html

Ứng dụng Opera VPN là công cụ hoàn hảo tư vấn các bạn tăng tốc độ Internet cũng như vượt qua rào cản các dữ liệu cấm truy cập của từng khu vực. Nếu thấy bài viết có ích hãy chia sẻ đến tất cả các người các bạn nhé!

Tác giả: tt_15_truongnd

Comments

comments