Phụ huynh nên mua đồ chơi cầu trượt trẻ em cho bé, tại sao?

Hiện nay, trẻ em thường không chịu rèn luyện thể dục thể thao, thường xuyên cắm cúi vào các sản phẩm công nghệ hiện đại. Các bậc phụ huynh sợ rằng ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của lũ trẻ lúc trẻ nhỏ. Ba mẹ muốn bé sẽ hứng thú tham gia các trò chơi vận động để phát triển thể chất hiệu quả? Cầu trượt cho bé chính là một trong những trò chơi cho bé được các bậc phụ huynh an tâm chọn lựa để dành tặng cho trẻ nhỏ.

Thói quen chạy nhảy của trẻ em giúp chúng thông hơn. Thông qua việc chơi đùa với các đồ chơi trẻ em xung quanh trẻ sẽ nhận thức tốt hơn về thế giới xung quanh. Một trong những trò chơi trẻ rất thích là cầu trượt.

Đồ chơi cầu trượt trong nhà cỡ nhỏ cho bé từ 1 - 5 tuổi

Đồ chơi cầu trượt trong nhà cỡ nhỏ cho bé từ 1 – 5 tuổi

Hiện nay cầu trượt chủ yếu chỉ có tại các công viên hoặc trường mầm non.

Điều gì thú vị hơn với trẻ nếu bạn tặng bé 1 chiếc cầu trượt mini ngay trong gia đình mình. Hẳn là bé sẽ rất thích với điều này. Biến tầng trệt thành khu vui chơi cho trẻ và thêm 1 chiếc cầu trượt để các bé có thể vui vẻ chơi đùa. Nó có thể là 1 sự bổ sung cho chiếc cầu thang đã có sẵn.

Những lưu ý khi cho con chơi cầu trượt trong nhà:

1. Khi chơi cầu trượt, bé phải bám chắc hai tay vào hai bên thành cau truot cho be, leo từng bậc thang lên nóc cầu trượt. Bé không được xô đẩy các bạn đằng trước để mình nhanh được đến lượt. Khi trèo lên đến nóc hãy ngồi thấp xuống rồi trượt xuống đất thì sẽ an toàn hơn.

2. Khi chơi cầu trượt xích đu nên cất hết các món đồ chơi nhỏ của bé vào túi quần áo, không cầm thứ gì trên tay và cũng không được để món mua đồ chơi trẻ em nào trong túi quần phía sau hay các món đồ sắc nhọn trong túi quần, áo. Bởi nếu bé trượt và chẳng may bị ngã sẽ rất nguy hiểm cho bé.

3. Không trèo lên cầu trượt từ phía ván trượt, các bạn trượt từ trên cao xuống sẽ vô tình đè vào người bé. Các bé cũng không nên trượt nhưng lại quay lưng xuống đất và trượt từ trên xuống, như vậy sẽ rất dễ bị ngã lộn cổ xuống đất.

Tác giả: tt_15_levannhandlk4

Comments

comments