Thay màn hình iPhone 8 Plus ở đâu giá tốt?

Dịch vụ thay màn hình iPhone 8 plus tại thành trung mobile chính hãng, uy tín chất lượng. Bạn đang cần tìm địa chỉ thay màn hình iPhone 8 Plus tại hồ chí minh, hà nội và đà nẵng, có thể tham khảo địa chỉ dưới đây.

Thế nhưng trước khi đi tìm đến các trung tâm thay màn hình iphone 8 plus bạn hãy tìm hiểu về các thành phần sau đây.

Đặc điểm màn hình iPhone 8 Plus

Ra mắt làng công nghệ nửa cuối năm 2017, iPhone 8 plus nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của toàn thế giới. Không chỉ được đánh giá cao từ giới chuyên môn mà còn nhận được sự ủng hô nồng nhiệt của người dùng. Các dòng sản phẩm của iPhone từ trước tới nay đều nổi bật về công nghệ màn hình LED-backlit IPS LCD. Loai màn hình này sử dụng công nghệ nén nhiều điểm ảnh lên trên màn hình LED-backlit, cho góc nhìn lớn hơn với tấm nền IPS. Chất lượng hiển thị hình ảnh tuyệt đỉnh.

Độ rộng màn hình đạt 4,7 inches, độ phân giải HD (1334 x 750 Pixels), cho trải nghiệm hoàn toàn tuyệt hảo. Thế nhưng màn hình rộng lại là nhược điểm của thiết bị dễ bị vỡ khi có lực tác động mạnh.

thay-man-hinh-ip-6-pluss
thay-man-hinh-ip-6-pluss

Dấu hiệu cần thay thế màn hình iPhone 8 Plus

+ Màn hình iPhone 8 bị đen màn, không hiển thị được hình ảnh, hoặc hiển thị hình ảnh không chuẩn

+ Màn hình iPhone 8 xuất hiện nhiều điểm ảnh chết , bị loang mực chảy mực hoặc bị đốm

+ Thêm một biểu hiện nữa mà người dùng iPhone thường xuyên gặp phải là hiện tượng màn hình xuất hiện các sọc ngang dọc, xuất hiện sọc chip

+ Màn hình bị đốm nước, bị tối ở góc

+ Nứt vỡ màn do va đập mạnh, hoặc màn hình lâu ngày chất lượng giảm sút.

+ Khi các dấu hiệu trên mới xuất hiện nó không ảnh hưởng gì tới máy, thê nhưng về lâu dài khi “bệnh”” màn hình ngày càng nặng sẽ ảnh hưởng tới các bộ phận khác, gây khó chịu cho người dùng.

Nguyên nhân nào dẫn tới hư màn hình iPhone 8 plus

Nguyên nhân chủ yếu do lỗi từ người dùng, bất cẩn làm hư hại màn hình, mặt kính iPhone 8 plus.

Có 1 vài sai lầm mà người dùng thường xuyên mắc phải: Không phân biệt được hỏng màn hình hay hỏng mặt kính?

Nếu bạn chưa hiểu kỹ về cấu tạo màn hình diện thoại smartphone hãy đọc tiếp những thông tin dưới đây

Cấu tạo màn hình smartphone ngày nay đểu gồm 3 lớp: mặt kính, cảm ứng và màn hình hiên thị LCD. 3 lớp này được ép lại với nhau thành 1 khối thống nhất đảm bảo chức năng hiển thị hình ảnh và tiếp nhận cảm ứng

Lớp mặt kính là lớp ngoài cùng, màu trắng, để bảo về màn hình và lớp cảm ứng. Lớp cảm ứng nằm fgiuawx kính và màn hình.  Tiếp nhận xứ  lý yêu cầu khi tay người dùng chạm vào

Lớp màn hình hiển thị LCD màu đen, nằm dưới cùng để hiển thị hình ảnh

Khi điện thoại iphone 8 plus của bạn có dấu hiệu nứt vỡ bên ngoài, màn hình hiên thị tốt và cảm ứng mượt mà, lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính. Chi phí khá rẻ và thời gian thay thế nhanh chóng.

Cách kiểm tra cảm ứng trên iPhone có nhạy hay không?

Bấm và giữ 1 icon bất kỳ, di chuyển icon này liên tục trên khắp màn hình. Nếu thấy icon bị rớt ở 1 điểm chứng tỏ vùng cảm ứng đó có vấn đề. Để chắc chắn các bạn hãy thử test đi test lại 2-3 lần.

Điện thoai bị hỏng cảm ứng: loạn liệt cảm ứng hay cảm ứng bị chết điểm. Về lý thuyết có thể tách lớp cảm ứng này ra khỏi màn hình để thay, thế nhưng link kiện này rất khó tìm kiếm mua rời, và khi bóc tách lớp cảm ứng ra ép lại không đảm bảo được thẩm mỹ. Trường hợp này bạn cần thay màn hình iphone 8 Plus.

Điện thoại iPhone 8 không hiển thị được hình ảnh, buộc bạn phải thay full bộ màn hình. Gía thay màn hình iPhone 8 plus khá đắt. Và bạn cần lựa chọn màn hình iphone 8 kỹ càng để không bị mua nhầm hàng dởm.

thay-man-hinh-iphone-8
thay-man-hinh-iphone-8

Xem thêm: thay màn hình iPhone 7

Cách phân biệt màn hình thật giả

Cách đơn giản nhất mà mọi người có thể làm được là thử bằng độ thu gom của giọt nước. Nhỏ một giọt nước nhỏ lên màn hình điện thoại. Nếu giọt nước vẫn giữ được độ thu gom, không bị vỡ ra thành những vệt li ti chứng tỏ màn hình zin. Ngược lại là màn hình lô. Vì chất lượng sản xuất kém nên màn hình lô sẽ không đảm bảo được độ thu gom.

Có 1 cách nữa bạn có thể soi mã số seri ở mép bên trái link kiện. Mỗi link kiện màn hình đều có mã số seri. Màu mực in mã số này trên màn hình zin in ngay ngắn, rõ nét, đậm mực, còn trê n màn hình lô chữ thường xô lệch. Tuy nhiên phải có thiết bị chuyên dụng bạn mới soi được mã số này. Cách này khó phân biệt cho những người không thành thạo về điện thoại.

Các bạn đã biết cách nhận biết và phân biệt màn hình zin chất lượng và màn hình lô kém chất lượng. Vậy các bạn cần tìm cho mình địa chỉ thay màn hình iphone 8 plus uy tín. Thay màn hình iphone 8 plus là 1 kỹ thuật khó đòi hỏi chuyên môn tay nghề cao có dụng cụ chuyên nghiệp. Bạn nên tìm đến 1 địa chỉ uy tín để thay màn hình iphone 8

Thành Trung Mobile là sự lựa chọn uy tín dành cho bạn.

Tổng đài CSKH 24/24: 1900.0360

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

comments