Thủ thuật tương trợ cải thiện tốc độ lướt web một cách đáng kể

Chỉ với vài giải pháp đơn giản, các bạn có thể trợ giúp Oppo Find 7 xử lý tắc nghẽn mạng, cải thiện đáng kể tốc độ lướt web, chủ yếu là những trang web bảo mật.

Việc xử lý tắc nghẽn là một trong những nguyên do chính khiến trình duyệt làm việc chậm chạp. Làm thế nào để cải thiện trạng thái trên.

>>> Các bạn đang tìm kiếm một nơi thay mặt kính cho oppo find 7  ư? Tham khảo ngay tại thay mặt kính iphone 7 plus tại 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM

B1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Kernel Adiutor tại địa chỉ https://goo.gl/IzqDSy, tương thích với tất cả thiết bị chạy Android 4.0.3 trở lên (bắt buộc đã root) trong đó có bao gồm cả Oppo Find 7. Khi hoàn tất, bạn cần nhấn Grant để cấp quyền superuser cho ứng dụng.

>>> Anh em nào đang tìm kiếm một nơi thay mặt kính cho iphone 7 plus . Xin mời xem tại thay mặt kính iphone 7 plus tại 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM

Bước 2: Trong khuôn khổ bài viết, chúng ta chỉ theo sát đến phần điều chỉnh tất cả thiết lập liên quan đến TCP Congestion bằng cách nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái và chọn Misc.

B3: Tiếp theo, các bạn hãy kích hoạt tùy chọn Apply on boot, sau đó nhấp vào mục TCP Congestion Algorithm và chọn cubic.

>>> Chờ chút, có phải bạn đang muốn khắc phục iPhone lỗi 3G. Truy cập ngay iPhone lỗi 3G

Bước 4: Mở trình duyệt Google Chrome, gõ vào thanh địa chỉ dòng lệnh chrome://flags và nhấn Enter. Nhấp vào nút ba chấm và chọn Find in page, nhập từ khóa TCP Fast Open.

Bước 5: Nhấp vào tùy chọn Enable để kích hoạt. Cuối cùng, người dùng chỉ cần nhấn Relaunch Now để khởi động lại trình duyệt và ứng dụng bất kể thay đổi.

Bên trên là thủ thuật nhỏ giúp các bạn cải thiện tốc độ lướt web một cách đáng kể, còn chờ mình mà không áp dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Tác giả: tt_15_truongnd

Comments

comments